LÀM SẠCH SOFA DA THẬT _LÀM SẠCH SOFA CAO CẤP

Dịch vụ Giặt ghế sofa theo công thức phun hóa chất và làm nổi bật chất bẩn trên bề mặt, tẩy vết bẩn bằng phương pháp làm sạch cao cấp. Sau đó đánh bóng và làm mới sau khi giặt để giữ độ tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hóa chất giặt và máy giặt là công nghệ vượt trội được nhập khẩu trực tiếp, hóa chất được nhập từ Singapore.

Dịch vụ làm sạch sofa da tại nhà uy tín nhất

Dịch vụ giặt và làm mới của chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng nhất. Ngoài ra, máy giặt là sản phẩm công nghệ Italia. Đặc biệt công ty bảo hành 6 tháng không bị rạn nứt hay sờn bề mặt hoặc bạc màu sau khi làm sạch và đánh bóng. Dịch vụ làm sạch Sofa  luôn đi kèm với giá cả hợp lý nhất.

Làm sạch ghế sofa da giá rẻ

Đến với dịch vụ làm sạch sofa giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về phương pháp làm sạch thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như bọc ghế sofa, giặt ghế sofa văn phòng, giặt thảm sofa, thảm văn phòng…Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ để chăm sóc tốt nhất cho không gian của chính mình. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ làm sạch sofa tốt nhất.

CTCP TƯ VẤN XD SỐ 1 HÀ NỘI
SHOWROOM: Tầng 3 – Tòa Nhà 202 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 1: 166, Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Cơ sở 2: 291, Khương Trung, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 3: 61 phố Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.
Hotline: 0973.058.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGỌI NGAY