BỌC GHẾ SOFA HÀ NỘI

BỌC LẠI ĐỒ NỘI THẤT & SỬA CHỮA BỌC GHẾ

Dịch vụ bọc lại ghế chuyên nghiệp:

  • Sửa chữa khung
  • Khâu lại bằng tay hoặc máy
  • Thay thế bảng điều khiển
  • Sửa chữa cơ chế ghế tựa (thủ công & điện tử)
  • Phục hồi
  • Đệm lót – tái tạo đệm

Tại sao chọn chúng tôi?

Cho dù bạn cần sửa chữa hoặc thay thế vải bọc truyền thống hay đồ nội thất hiện đại hơn, chúng tôi có thể đảm nhận tất cả. Dù là vật liệu gì, bất kể mặt hàng nào, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn báo giá công việc cụ thể. Thông thường, cách sửa chữa đơn giản hơn có thể được tiến hành mà không cần tháo đồ đạc. Những nơi đòi hỏi công việc kỹ thuật cao, đội ngũ của chúng tôi sẽ sắp xếp chuyển đồ đạc của bạn về xưởng để thi công và bàn giao theo thỏa thuận ban đầu, đúng giờ đúng địa điểm

Tại sao lại lãng phí một bộ khung tốt khi những người thợ bọc có tay nghề cao của chúng tôi có thể thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất cũ của bạn với chi phí thay thế chỉ bằng một phần nhỏ! Vì vậy, nhiều vật dụng bị hư hỏng hoặc hao mòn bị loại bỏ có thể dễ dàng được sửa chữa và bọc lại để có thể sử dụng được thêm nhiều năm nữa. Trước khi bạn nghĩ đến việc loại bỏ, hãy gọi cho chúng tôi!

Hoàn thành phục hồi thay đổi vải

Hoàn thành việc phục hồi ghế trước khiHoàn thành việc phục hồi ghế - Sau khi

những người bọc ghế có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có thể giải quyết mọi công việc có quy mô. Cho dù là khách hàng đại chúng hay chuỗi khách sạn, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ tốt nhất, chú ý đến từng chi tiết và giá trị.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tìm nguồn vải và tiến hành bọc lớp vải mới, mang lại vẻ đẹp khác lạ cho bộ sofa của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.