SỬA CHỮA & PHỤC HỒI NỘI THẤT Ô TÔ BẰNG DA

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp cho nội thất ô tô bằng da

 • Vết rách, vết cắt
 • trầy xước
 • Vết Bỏng
 • Thay đổi màu da
 • Bạc màu
 • Màu bong tróc
 • Da thô và nứt
 • Vết ố

Quy trình sửa chữa & phục hồi da

Các phương pháp và sản phẩm chúng tôi sử dụng theo công nghệ của Vương Quốc Anh, cung cấp cho bạn một sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt trông giống như da tự nhiên. Quy trình chúng tôi sử dụng các sản phẩm mới được phát triển độc đáo dành riêng cho da thật

 1. Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng dung dịch để phục hồi màu, Chúng tôi làm sạch và loại bỏ tất cả bụi bẩn từ các vết nứt và nếp nhăn, sau đó áp dụng các hóa chất đặc biệt để loại bỏ lớp hoàn thiện bảo vệ màu sơn của da. Điều này giúp cho da ăn màu và liên kết tốt hơn với lớp sơn mới
 2. Ở giai đoạn này, chúng tôi thực hiện sửa chữa hư tổn cho da. Da bị mòn, nứt và yếu bây giờ sẽ được thay thế và tăng cường sức mạnh, chúng tôi sẽ sửa và mài lại mọi vết cắt, vết rách, vết cháy hoặc lỗ thủng.
 3. Sau đó phun màu. Lớp sơn đầu tiên được thi công bằng tay để phủ kín tất cả bề mặt da. Sau đó sơn lớp thứ hai bằng súng phun để có lớp sơn hoàn thiện tự nhiên và đồng đều.
 4. Sau khi phun màu xong, chúng tôi sẽ phun lớp sơn bảo vệ màu lên trên. Điều này giúp màu sắc được tươi và tăng đáng kể tuổi thọ của da. Lớp sơn bảo vệ cũng cải thiện kết cấu của da, mang lại cảm giác mịn, mềm và mượt.

Sửa chữa nội thất ô tô bằng da

Các sản phẩm và quy trình được sử dụng trong sửa chữa nội thất ô tô của chúng tôi được phát triển qua nhiều năm kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành đồ da.

Việc sửa chữa được thực hiện đối với các khu vực bị hư hỏng, sau đó pha màu chính xác để làm lại màu gốc của ghế da. Chúng tôi không sử dụng thuốc nhuộm. Chúng tôi sử dụng lớp hoàn thiện PU cứng, có độ phủ màu tuyệt vời, vượt trội chất lượng về độ bền, độ bám của màu. Quy trình của chúng tôi được thực hiện để tái tạo, phục hồi lại da của bạn trông đẹp như mới và có cảm giác mềm, mượt & tự nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.058.999