TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI NHÀ

Tổng Đài Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa
Bắt đầu triển khai từ năm 2009, Tổng đài dịch vụ Giặt Ghế Sofa do SOFA ĐẸP cung cấp hiện đang phát triển mạnh mẽ và chứng tỏ được khả năng đáp ứng phần lớn nhu cầu trong các lĩnh vực vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng các loại ghế sofa, thảm, rèm, đệm…của khách hàng.
SOFA ĐẸP cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến các loại ghế sofa: Giặt ghế sofa, bọc lại ghế sofa, thay chân, thay vỏ, đánh xi các loại ghế da… đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

Dịch vụ giặt ghế tại nhà

Tổng đài tư vấn cách vệ sinh ghế sofa

Cùng với sự phát triển không ngừng về đời sống – kinh tế – văn hóa – xã hội…, Tổng đài dịch vụ giặt ghế sofa của SOFA ĐẸP đã không ngừng đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Với tinh thần đáp ứng những gì khách hàng cần chứ không phải chỉ đơn thuần là những gì mình có, đội ngũ nhân viên phát triển nội dung cho dịch vụ của tổng đài không ngừng trau dồi bổ sung cho mình những kỹ năng mới nhất, phát huy khả năng để sáng tạo ra những dịch vụ – sản phẩm hữu ích nhất cho khách hàng.

Để giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn về hệ thống giặt ghế sofa tại nhà, cũng như các tính năng, lợi ích của nó, Cty chúng tôi xin Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín, chất lượng, Tư vẫn miễn phí:

Chất lượng siêu hạng thu hút hàng nghìn khách hàng đến với SOFA ĐẸP

 Máy móc giặt ghế sofa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Anh Quốc, bên cạnh đó chúng tôi còn lựa chọn kỹ càng hóa chất giặt ghế sofa sao cho phù hợp với chất liệu ghế, vừa đảm bảo loại bỏ vết bẩn, vừa sạch khuẩn và hóa chất thân thiện với môi trường sống.
– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản thúc đẩy quá trình giặt ghế sofa được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
– Thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt 24/24h các ngày trong tuần, thuận tiện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
– Xịt khuẩn khử mùi sau khi giặt, tiêu diệt hoàn toàn các khuẩn nấm ký sinh bên trong lớp nệm của ghế.
– Chất lượng được đảm bảo thông qua quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa định kỳ.
– Xuất hóa đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.

Chính những yếu tố vượt trội trên mà dịch vụ giặt ghế sofa của Cty chúng tôi luôn đứng đầu trong Top những dịch vụ vệ sinh chất lượng và úy tín nhất hiện nay. Bằng chính năng lực của mình, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả khách hàng.
(Ngoài ra bên cạnh dịch vụ giặt ghế sofa chúng tôi còn có các dịch vụ: giặt đệmgiặt rèm…)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.058.999